17 năm yêu đương, Thu Thủy đau đớn xác nhận đã ly dị với chồng được 6 tháng

By , in Giải trí on .
Sau khoảng thời gian dài im lặng, cuối cùng ca sĩ Thu Thủy cũng chính thức xác nhận đã kết thúc mối quan hệ vợ chồng với Lucas – Nhất Phương. Hơn 13 năm yêu đương và hơn 3 năm làm vợ chồng, Thu Thủy cho biết cô ly dị vì những bất đồng không thể xóa nhòa giữa 2 người.

Lần đầu tiên xác nhận đã ly dị trong nước mắt với talkshow 1 TIẾNG KỂ HẾT, Thu Thủy bộc bạch rằng: “Trước khi kết hôn đã có 1 thời gian Thủy tính là dừng lại tình yêu này.

Vì anh khá độc lập, không theo nguyên tắc nào, còn Thủy lại sống vô cùng nghiêm túc, Thủy đã định dừng lại, không yêu nữa. Nhưng chẳng biết sao vẫn kéo dài. Chắc vì duyên phận chưa trả hết, Thủy đã chấp nhận quay lại và cho cả 2 một cơ hội. Nhưng rồi, chuyện gì đến thì cũng đến”.

17 năm yêu đương, Thu Thủy đau đớn xác nhận đã ly dị với chồng được 6 tháng - Ảnh 1.

Thu Thủy nghẹn ngào chia sẻ chuyện buồn của mình

“Mình nghĩ thời gian 13 năm đủ để có thể hy sinh cho nhau, cả hai đã cùng vun đắp và thay đổi bản thân vì nhau. 13 năm yêu nhau, có rất nhiều cột mốc, giai đoạn khó khăn để vượt qua. Thủy và anh đã vượt qua rất nhiều.

Thủy nghĩ, nếu yêu nhau thì có thể vượt qua tất cả. Nhưng, mình nghĩ là một chuyện, còn duyên phận, ý trời lại là chuyện khác”.

“Lúc đầu, Thủy không tin chuyện này. Nhưng rồi cũng phải chịu đầu hàng trước số phận. Không phải Thủy không cố gắng níu kéo. Trong 3 năm sau khi kết hôn, Thủy làm mọi cách để níu kéo nhưng có lẽ đã không giữ được trái tim của ảnh.

Sau khi kết hôn, tình yêu ảnh dành cho Thủy không còn lớn nữa. Thật ra chuyện này không thể nào trách được ảnh, vì mỗi người đều có suy nghĩ riêng.

Nhưng những phụ nữ độc lập, mạnh mẽ như Thủy, để mà sống chung với nhau mà không quan tâm, không có ý nghĩa như 1 gia đình, tình cảm không tràn đầy thì Thủy quyết định thà rằng không có”.

17 năm yêu đương, Thu Thủy đau đớn xác nhận đã ly dị với chồng được 6 tháng - Ảnh 2.

Khép lại 1 cuộc tình kéo dài gần 17 năm, Thu Thủy đau đớn bộc bạch rằng trái tim của cô gần như tan vỡ.

Bởi, từ lúc 18 tuổi cho đến giờ, Thu Thủy chỉ yêu duy nhất một người. Và người ấy từng là cả bầu trời, là ước mơ về ngôi nhà hạnh phúc của cô. Đau đớn, bẽ bàng… đấy chính là cảm giác mà Thu Thủy đang trải qua.


قالب وردپرس