Mấy dạng tiểu nhân bé bỏng này không có làm Thy sợ được đâu!

By , in Giải trí on .
Mới đây, cư dân mạng truyền nhau hình ảnh một cô gái không rõ mặt đang thực hiện thủ thuật tiêm môi và cho rằng đó là ca sĩ Bảo Thy.

Thậm chí, người đăng tải hình ảnh còn tiết lộ rằng, bức ảnh được cắt từ clip của một thẩm mỹ viện – nơi Bảo Thy thực hiện thủ thuật làm đẹp. Và khi đăng tải, thẩm mỹ này còn tag cả Facebook của Bảo Thy vào nhưng bị nữ ca sĩ xóa đi.

Bị tố bơm môi, Bảo Thy: Mấy dạng tiểu nhân bé bỏng này không có làm Thy sợ được đâu! - Ảnh 1.

Hình ảnh Bảo Thy hồi mới vào nghề và hiện tại.

Ở dưới status chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã vào comment và phần lớn đều cho rằng việc làm đẹp của Bảo Thy là rất bình thường.

Tuy nhiên vẫn có một số người bảo thủ và có những nhận xét chưa tích cực. Có lẽ điều này khiến nữ ca sĩ “Là con gái phải xinh” bức xúc.

Cách đây vài phút cô viết lên Facebook: “Chào các bạn trẻ! Thy sắp bước qua tuổi 30 rồi nên bây giờ Thy chủ trương sống một cuộc sống thoải mái và vô tư.

Các bạn thích soi, thích hại người khác thì hãy làm gì đó thông minh hơn đi chứ việc lấy ảnh từ clip nào đó xong dựng lên một câu chuyện vô duyên như thế thì thật thiển cận quá!

Làm đẹp không có gì là xấu, và những người đi làm đẹp cũng không có nghĩa vụ phải báo cáo với các bạn họ đã làm gì. Cũng chẳng phải cứ thấy ai đẹp hơn là đồn đoán người ta đi sửa này sửa kia.

Ngồi đó lấy hình hơn chục năm trước ra soi xong tự phán đủ điều. Việc làm đó không giúp các bạn đẹp hơn, tốt hơn đâu. Các bạn nên dành thời gian tìm hiểu và chăm chút cho bản thân mình thì mới tự tin và sống một cuộc sống có ý nghĩa!

Bị tố bơm môi, Bảo Thy: Mấy dạng tiểu nhân bé bỏng này không có làm Thy sợ được đâu! - Ảnh 2.

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp hơn mà vóc dáng Bảo Thy cũng khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Trong hơn 10 năm làm nghệ thuật thì Thy trải qua hơn 3 năm sóng gió khủng khiếp rồi nên bây giờ mấy dạng tiểu nhân bé bỏng này không có làm Thy sợ được đâu!

Ghét gì Thy thì gặp Thy nói thẳng hoặc nếu thấy Thy xinh hơn thì cứ hỏi Thy sẽ chia sẻ và tư vấn cho bạn nên làm sao để xinh hơn – ít nhất là khuyên bạn bỏ cái tính xấu thích soi và ghen tỵ với người khác đi là thấy xinh hơn nhiều rồi đó!

Hình như bao năm qua mình hiền quá rồi nên nghĩ dễ ăn hiếp lắm hả… cho cười nhẹ một cái nha! Không quên nhắn nhủ tất cả các bạn: Là con gái phải xinh. Xinh bên ngoài lẫn bên trong – xinh từ hình thức lẫn tâm hồn nha”.

Chia sẻ của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng tình của bạn bè trên Facebook cô.


قالب وردپرس