Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ “ôm hận” vì bị chỉ trích không ngừng

By , in Giải trí on .
Năm 2017 vừa qua chứng kiến những màn đọ sắc, những khoảnh khắc xuất thần của loạt mỹ nhân Hoa ngữ trên đấu trường trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, trong khi có những người khẳng định vị thế, thì không ít người đẹp xấu hổ vô cùng khi lộ cử chỉ kém lịch sự.

1. Phạm Băng Băng

Đêm từ thiện Harper’s Bazaar 2017 gây chú ý với sự tham dự của hơn một trăm nghệ sĩ đình đám nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Có một khoảnh khắc cực xuất sắc của Phạm Băng Băng chứng tỏ cho mọi người thấy mỹ nhân họ Phạm có chỉ số EQ cao ngất ngưởng.

Tô Mang – chủ biên của Harper’s Bazaar China đã kêu gọi mọi người cùng nhau lên sân khấu chụp 1 tấm ảnh chung làm kỉ niệm cuối chương trình. Phạm Băng Băngsau khi xác định vị trí của mình thì đứng khá lẻ loi. 

Và rồi, Tần Hải Lộ – người đẹp năm xưa từng lên tiếng chỉ trích chiếc váy long bào của Phạm Băng Băng tại LHP Cannes năm 2010 – cũng nhanh chóng lên sân khấu. 

Phạm Băng Băng phát hiện ra “kẻ khó ưa”, và chỉ trong tích tắc, cô nàng đã kéo Dương Mịch – người đang đứng chơ vơ chưa biết làm gì – về phía mình.

Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 1.

Khoảnh khắc kéo Dương Mịch lại gần thể hiện EQ cao ngất của Phạm Băng Băng. Cô hoàn toàn nhìn thấy Tần Hải Lộ đang có ý định tìm chỗ để đứng

Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 2.

Dương Mịch vừa được đứng phía trung tâm, vừa giúp Phạm Băng Băng không phải đứng cạnh Tần Hải Lộ.

Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 3.

Hai chị em thân thiết nói chuyện bên nhau

Bên cạnh khoảnh khắc đình đám này, Phạm Băng Băng còn khiến showbiz phải trầm trồ thán phục với hình ảnh đẹp lộng lẫy tại sự kiện thảm đỏ trong nước và quốc tế.

Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 4.
Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 5.
Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 6.
Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 7.
Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 8.
Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 9.

2. Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba năm nay đã có một cuộc bứt phá xuất sắc khiến bao người ghen tị “đỏ con mắt”. Cô nàng trở thành đối thủ đáng gớm của dàn người đẹp Cbiz trên đấu trường thảm đỏ. 

Nhan sắc lên hương, thần thái “muốn dễ thương có dễ thương, muốn sang chảnh có sang chảnh” của nàng Địch Béo khiến cô nàng thu hút lượng fan lớn.

Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 10.

Khoảnh khắc đỉnh cao của Địch Lệ Nhiệt Ba tại sàn catwalk D&G khiến dân tình phát sốt

Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 11.
Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 12.
Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 13.

Hình ảnh đẹp xuất sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba vừa qua

3. Angela Baby

“Bà mẹ bỉm sữa” Angela Baby năm nay có một sự thay đổi nhan sắc đáng chú ý và gây tranh cãi trong năm qua, đó chính là bọc răng sứ toàn bộ hàm. 

Điều này khiến gương mặt của bà xã Huỳnh Hiểu Minh khác lạ đi trông thấy, thậm chí còn khiến cằm của cô trở nên dài hơn.

Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 14.
Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 15.
Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 16.

Angela Baby lạ lẫm với hàm răng bọc sứ

Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 17.

Chiếc cằm của cô nàng cũng dài ra trông thấy

4. Trịnh Sảng

Khác với nhiều người đẹp được “lên hương” nhờ khoảnh khắc xuất thần, Trịnh Sảng lại gặp chỉ trích chỉ vì “chen chân” vào vị trí trung tâm khi đứng cạnh dàn đồng nghiệp. Trong sự kiện tuyên truyền phim điện ảnh “Ngộ Không Truyện”, cô nàng thản nhiên chọn chỗ trung tâm khi đoàn làm phim chuẩn bị chụp ảnh kỷ niệm. 

Vấn đề ở đây, Nghê Ni và Bành Vu Yến mới là nhân vật chính, Trịnh Sảng chỉ là vai phụ trong phim.

Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 18.

Trong khi tất cả mọi người còn đang đứng, thì Trịnh Sảng “nhanh nhẹn” lẩn ra sau và chọn chỗ đứng chính giữa

Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 19.

Còn Nghê Ni tỏ ra thất vọng và ngán ngẩm ra mặt vì bị cho ra “ngoài rìa”

5. Trương Thiên Ái

Trương Thiên Ái cũng không hề kém cạnh Trịnh Sảng vì tranh chọn chỗ đẹp. Tại sự kiện LHP Quốc tế Thượng Hải, Trương Thiên Ái cùng các đạo diễn, tổ biên kịch có mặt tại đây để tuyên truyền cho bộ phim “Giao Châu Truyện”. Khi tiến vào thảm đỏ, cô có khoác tay linh vật tê giác đi bên cạnh. 

Và rồi khi gần đến vị trí trung tâm, cô buông tay và mặc kệ tất cả mọi người, tiến thẳng về phía giữa thảm đỏ để tạo dáng, bỏ mặc đạo diễn cùng nhiều người phía sau luống cuống bởi phải dắt theo linh vật (do người đóng) đi theo. 

Hành động này của Trương Thiên Ái đã bị chỉ trích gay gắt trên mạng xã hội.

Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 20.

Trương Thiên Ái bước vào thảm đỏ cùng với linh vật

Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 21.

Để rồi nhanh chóng bỏ mặc “đồng nghiệp”, cứ thế tiến về phía thảm đỏ tranh chỗ đẹp trước

6. Trương Thiều Hàm

Sự kiện Harper’s Bazaar năm nay quả thật khiến khán giả mãn nhãn với những khoảnh khắc có một không hai. 

Khi xếp hàng chụp ảnh chung ở cuối chương trình, những tên tuổi đình đám và gạo cội như Phạm Băng Băng, Chương Tử Di, Lưu Gia Linh,… sẽ được ưu ái xếp ở vị trí trung tâm. 

Tuy nhiên, trong hình ảnh ghi lại, Trương Thiều Hàm không biết vì lý do gì đã nhanh chân đứng giữa dàn đại Hoa đán của làng giải trí Cbiz.

Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 22.

Trương Thiều Hàm dần dần tiến từ mé trái (trên hình là phải) vào giữa trung tâm

7. Triệu Lệ Dĩnh

Không thể phủ nhận, trong năm qua, Triệu Lệ Dĩnh đại thành công ở mảng phim truyền hình với “Sở Kiều Truyện”. 

Quản lý của cô – Hoàng Bân – đã mạnh tay lăng xê và giúp Triệu Lệ Dĩnh tiến thân sâu hơn vào địa hạt thời trang. Tuy nhiên, sắc đẹp và khí chất của Triệu Lệ Dĩnh của nàng “Sam Sam” vẫn là một điều gây tranh cãi.

Trong clip quảng cáo của nhãn hàng thời trang do cô nàng làm đại diện, Triệu Lệ Dĩnh để lộ điểm yếu nói tiếng Anh kém hơn hẳn so với đàn chị Lưu Gia Linh và đồng nghiệp kém tuổi Angela Baby. 

Ngoài ra, phong cách thời trang và xịt nước hoa của Triệu Lệ Dĩnh cũng nhận vô số chê cười của người hâm mộ.

Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 23.
Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 24.

Hình ảnh không tự nhiên của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi

8. Cổ Lực Na Trát

Song song với Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát cũng có nhiều bứt phá trong năm nay. Từ trước đến nay, cô nàng ít khi ăn mặc hở hang, vậy nhưng, một khi đã “chịu” khoe sắc vóc, Cổ Lực Na Trát khiến dân tình phải trầm trồ vì quá đỗi đẹp, quá đỗi xuất sắc.

Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 25.
Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 26.
Những khoảnh khắc đắt giá nhất 2017 của mỹ nhân Cbiz: Người chứng minh EQ cao ngất, kẻ ôm hận vì bị chỉ trích không ngừng - Ảnh 27.


قالب وردپرس