[TRỰC TIẾP] Thăm nhà nghệ sĩ Quốc Tuấn

By , in Giải trí on .
Chỉ với một niềm tin rằng “Bôm rồi sẽ ổn”, nghệ sĩ Quốc Tuấn đã cùng cậu con trai viết lên một bản hòa âm quá đỗi tuyệt vời về tình cha con, khiến hàng triệu trái tim khán giả Việt Nam rung lên vì xúc động và cảm phục.

Câu chuyện về hành trình 15 năm chữa bệnh cho Bôm với thành quả ngọt ngào khi Bôm gần như khỏi bệnh hoàn toàn để có thể sống 1 cuộc sống như bao người bình thường khỏe mạnh khác, đỗ top 5 đầu vào khoa Piano Jazz tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Thăm nhà nghệ sĩ Quốc Tuấn - bé Bôm đầu năm mới - Ảnh 2.

Cả một chặng đường dài đằng đẵng với những khó khăn tưởng như khó có thể vượt qua, cả hai bố con cứ kiên cường dìu nhau đi. 

Suốt 15 năm đó, người bố vĩ đại đó không những chữa khỏi cho con trai căn bệnh vô cùng hiếm gặp trên thế giới, mà còn truyền cho cậu bé tình yêu âm nhạc, sự lạc quan hồn nhiên, sự tự tin và bản lĩnh của một người anh hùng thực thụ.

Trong những ngày đầu tiên của năm 2018, chúng tôi đã có cơ hội ghé thăm căn nhà nhỏ ấm cúng và ngập tràn niềm vui của nghệ sĩ Quốc Tuấn và bé Bôm, lắng nghe những chia sẻ của anh về một thái độ sống đầy cảm hứng: BÌNH TĨNH SỐNG!

Câu chuyện nhân văn đầy xúc động của cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn đang nằm trong đề cử top 10 nhân vật truyền cảm hứng của WECHOICE AWARDS 2017 – giải thưởng nhằm tôn vinh những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong suốt năm vừa qua.


قالب وردپرس