Vợ sao Trung Quốc ngoại tình với quản lý, chiếm tài sản còn lớn tiếng mắng chửi chồng?

By , in Giải trí on .
Cuối năm 2016, làng giải trí xứ Trung một phen dậy sóng bởi vụ ngoại tình tai tiếng giữa vợ tài tử Vương Bảo Cường và quản lý của anh.

Không chỉ “cắm sừng” cho chồng mà Mã Dung còn có dấu hiệu cấu kết với quản lý Tống Hy để biển thủ số tiền lớn của chồng lên tới 40 triệu tệ (khoảng 140 tỷ đồng).

Trên mạng xã hội thời gian đó lưu truyền nhiều hình ảnh và clip nhạy cảm trong những lần dan díu của Mã Dung và Tống Hy.

Trong đó có một số bức ảnh do chính nam diễn viên phim Thiên hạ vô tắc công khai. Anh cũng tuyên bố sẽ khởi kiện những người có liên quan để làm rõ sự việc.

Từng bị dư luận lên án gay gắt, Mã Dung chỉ im lặng nhưng gần đây trên trang weibo của cô đột ngột xuất hiện bức tâm thư khá dài bày tỏ nỗi uất ức của mình sau vụ việc lùm xùm.

Cô viết: “Về 10 năm hôn nhân đã qua, tôi chỉ muốn nói một câu: 10 năm xây dựng gia đình, nuôi dưỡng con cái tôi đã hy sinh tất cả nên chẳng hổ thẹn với lòng mình. Tôi tin rằng chân tướng thật sự của sự việc và pháp luật nghiêm minh sẽ đưa ra đáp án công bằng“.

Mã Dung còn nói thêm rằng là một người cha, Vương Bảo Cường hãy tự suy nghĩ xem có bao giờ anh làm tổn thương tâm lý của các con chưa. Cô hi vọng Vương Bảo Cường chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với ánh nhìn của các con khi trưởng thành.

Đây là những lời chỉ trích Vương Bảo Cường đã công khai “chuyện xấu” của gia đình trước truyền thông khiến các con bị ảnh hưởng. Đồng thời, Mã Dung cũng tỏ ý nói chồng không quan tâm chăm sóc gia đình.

Vợ sao Trung Quốc ngoại tình với quản lý, chiếm tài sản còn lớn tiếng mắng chửi chồng? - Ảnh 1.

Gia đình Mã Dung- Vương Bảo Cường khi còn hạnh phúc.

Trước dòng viết của Mã Dung, dân mạng lại tiếp tục “ném đá” cô đã ngoại tình và lừa tiền của chồng mà vẫn lươn lẹo đẩy tội cho chồng. Một bình luận trên trang QQ viết: “Mã Dung nên đi chết đi được rồi đấy“. Bình luận khác lại nói Mã Dung chả khác nào dâm phụ Phan Kim Liên.

Ngay sao lời tuyên bố gây bão kia, Mã Dung lại bất ngờ phân trần bài tâm thư đó là ngụy tạo. Trang weibo đăng bài viết đó là trang cũ của cô và đã bị hack mất từ lâu. Toàn bộ nội dung tố ngược chồng là giả, được dựng lên để bôi nhọ cô.

Cô sẽ nhờ đến luật pháp để tìm ra kẻ cố tình hãm hại mình.

Mã Dung cũng đồng thời tiết lộ trang cá nhân mới cô đang dùng. Trên trang này chỉ toàn đăng hình cô và các con, thể hiện Mã Dung là một bà mẹ hiền từ tận tâm.

Vợ sao Trung Quốc ngoại tình với quản lý, chiếm tài sản còn lớn tiếng mắng chửi chồng? - Ảnh 2.

Bức ảnh Mã Dung khoe do con chụp cho.

Vợ sao Trung Quốc ngoại tình với quản lý, chiếm tài sản còn lớn tiếng mắng chửi chồng? - Ảnh 3.

Cô cùng thường xuyên đăng ảnh các món ăn nấu cho con.

Câu chuyện Mã Dung bị hack trang cá nhân vẫn chưa rõ thực hư ra sao. Nhưng giữa những lời tố cáo qua lại của bố mẹ thì người bị tổn thương nhiều nhất vẫn là hai con nhỏ của cặp vợ chồng này.

Mẹ ngoại tình lừa tiền bố, bố lại tố cáo mẹ, con trai và con gái Mã Dung – Vương Bảo Cường đang phải hứng chịu quá nhiều sóng gió dư luận, ảnh hưởng đến tâm lý tuổi đang lớn của cả hai.

Vợ sao Trung Quốc ngoại tình với quản lý, chiếm tài sản còn lớn tiếng mắng chửi chồng? - Ảnh 4.
Vợ sao Trung Quốc ngoại tình với quản lý, chiếm tài sản còn lớn tiếng mắng chửi chồng? - Ảnh 5.

Con trai và con gái vô cùng đáng yêu của Mã Dung- Vương Bảo Cường.

Vương Bảo Cường tự tay “bắt gian”, tuyên bố không dung thứ cho vợ và quản lý ngoại tình.


قالب وردپرس