Bao cao su có gai tăng cường ma sát khi quan hệ tình dục

By , in Tổng hợp on .

Bao cao su có gai tăng cường ma sát

tang khoai cam

Bao cao su có gai cao cấp mang đến cho bạn những cảm giác mới lạ khi quan hệ tình dục. Ngoài việc bảo vệ bạn khỏi những tác nhân gây hại đó là các bệnh xã hội lây lan qua đường tình dục hay việc có thai ngoài ý muốn chúng còn giúp bạn có thêm khoái cảm. Chắc chắn nhỏ viên bi trên đầu bao cao su bi bạn sẽ giúp các cô nàng sung sướng hơn. Vì thế đây trở thành sản phẩm được nhiều người lựa chọn hơn.

tang khoai cam
Bao cao su có gai

Trên thực tế thì bao cao su có gai cũng giống như những loại bao cao su truyền thống khác từ cách sử dụng đến công dụng tuyệt vời của chúng. Tuy nhiên nhà sản xuất đã thiết kế thêm những hạt gai nổi xung quanh thân bao nhằm tăng cảm giác và kích thích cho nam và nữ khi quan hệ. Vì thế chúng ngày càng được yêu thích hơn. Hiện nay trên thị trường có hai loại bao cao su bi, tùy vào sở thích và mong muốn cảm xúc thì bạn hãy tìm kiếm sản phẩm thích hợp cho mình nhé.

Bao cao su có gai to: Đây là sản phẩm có kích thước gai tương đối lớn quấn quanh thân bao tạo nên cảm giác ghê ghê trước khi sử dụng. Tuy nhiên nếu thực sự bạn có dương vật lớn cộng thêm sản phẩm này thì chắc chắn sẽ cô nàng phải sướng rên lên. Loại sản phẩm này đang được bày bán phổ biến ngoài thị trường, chúng giúp cho việc tăng khoái cảm mỗi khi các cặp đôi lên giường.

Tuy nhiên cũng chính vì gai lớn nên không phải ai cũng có thể sử dụng được. Nếu âm đạo bạn nhỏ thì sẽ khó có thể chịu được lực ma sát lớn của những chiếc gai to nằm trên bao. Những sản phẩm này dành riêng cho các quý ông là dân chơi sành điệu hoặc những người muốn đổi gió để tạo sức mạnh cho chuyện ấy

.tang khoai cam

Bao cao su có bi tăng khoái cảm và gai nhỏ: Sản phẩm này có gai nhỏ hơn nhưng chúng cũng là món quà thực sự cho những ai thích cảm giác mới lạ thay vì sử dụng các sản phẩm bao cao su truyền thống.

Mời bạn ghé thăm shop người lớn tphcm baconsoi.vn để chọn mua cho mình những sản phẩm ưng ý