Cách chọn trang phục che khuyết điểm

By , in Tổng hợp on .

Một tác dụng rất lớn của quần áo là giúp người mặc che đi khuyết điểm và tôn lên vóc dáng của họ nhưng không phải ai cũng biết cách chọn trang phục để phát huy tối đa tác dụng của nó.

Vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp ích cho nam giới rất nhiều trong việc lựa chọn trang phục công sở phù hợp với mình khi đến văn phòng làm việc.

thoi trang cho moi nguoi
    Cách chọn trang phục công sở

Chọn quần áo cho người có cổ ngắn

thoi trang cho moi nguoi

Bạn có thể tạo ra ảo giác về chiều dài bằng cách mặc áo cổ chữ V hoặc áo len dài tay. Bạn cũng có thể mặc áo sơ mi có cổ với độ đứng của cổ không cao hoặc cổ tầu cao chừng hơn 1cm.

Chọn trang phục cho người có cổ dài

thoi trang cho moi nguoi

Áo sơ mi là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận dụng lợi thế của những chiếc áo sơ mi cổ cao và nhọn vừa che bớt chiều dài của cổ vừa mang lại vẻ ngoài lịch thiệp, chỉn chu cho bộ đồng phục công sở.

Người Lưng ngắn chọn trang phục thế nào?

thoi trang cho moi nguoi

Những anh chàng lưng ngắn chân dài nên tránh những chiếc quần kẻ sọc vì nó làm bạn trông cao lêu ngêu và bạn cũng nên hạn chế những chiếc quần có thắt lưng quá cao. Những chiếc quần tây vừa vặn và những chiếc áo sơ mi có chiều dài ngang hông sẽ giúp bạn có thân hình cân đối hơn.

Người chân ngắn, lưng dài mặc gì đẹp?

thoi trang cho moi nguoi

Những người chân ngắn lưng dài thường trông thấp hơn so với chiều cao thật của họ. Vì thế nên tránh mặc quần ngắn trên mắt cá chân và áo sơ mi dài lượt thượt vì trông sẽ càng thấp hơn. Bạn nên mặc quần áo cùng tông màu và chọn quần eo cao để kéo dài đôi chân.

Chọn quần áo cho người có “bụng bia”

thoi trang cho moi nguoi
     Chọn trang phục – bụng bia

Có lẽ khuyết điểm lớn nhất của các nam giới là bụng bia. Trong trường hợp này bạn không nên mặc những chiếc áo bó sát hay những áo phông rộng thùng thình mà nên mặc một áo lót trước khi khoác lên mình áo len hay sơ mi để tránh bụng nhô lên cao. Và nên tránh những chiếc áo quá sáng màu dễ làm nổi bật khuyết điểm. Áo vest là sự lựa chọn tốt nhất giấu đi vòng hai tròn to của các quý ông.