Đẹp rạng ngời với cách trang điểm mắt to hơn

By , in Làm đẹp on .

Bạn đang sở hữu một đôi mắt nhỏ và bạn muốn đôi mắt của mình luôn cuốn hút người đối diện với ánh mắt to tròn, đẹp rạng ngời như một thiên thần! Với cách trang điểm mắt to hơn sẽ khiến bạn trông thật tự nhiên và chiếm được cảm tình của mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên đó!

Bên cạnh những phong cách trang điểm như trang điểm mắt mèo, trang điểm mắt khói… thì cách trang điểm mắt to, tròn, mi cong cùng hàng mày thanh tú vẫn luôn là phong cách được các bạn nữ thói quen và không bao giờ lỗi mốt. Vậy bạn đã nắm được bí quyết của việc làm đẹp này cho đôi mắt của mình chưa?

Những bước cơ bản để trang điểm mắt to hơn

Để sở hữu một đôi mắt to tròn, lengthy lanh thì hãy sử dụng phấn mắt màu trắng tô lên bầu mắt để làm nổi bật thêm vẻ sáng, đen và to của tròng mắt bạn nhé. Tiếp theo để tạo độ sâu cho mắt hãy dùng chì nước để kẻ viền mí mắt đậm ở phía trên và dưới mí, nhưng đừng kẻ quá dài sẽ khiến mắt trông già dặn, sắc sảo hơn. Một bước quan trọng trong cách trang điểm mắt to hơn chính là dùng chì spotlight để vẽ mắt to tròn.

Chuốt lông mi đậm để mắt thêm to tròn

Cách trang điểm mắt đẹp còn phụ thuộc một phần vào việc bạn vẽ lông mày. Để tạo điểm nhấn cho đôi mắt to tròn và đẹp thì lông mày bạn nên tô nhẹ nhàng, thanh thoát và màu sắc trang nhã, đừng nên chọn màu tối sẽ khiến mắt không được trang điểm tự nhiên. Uốn mi là một trong những thao tác khiến mi bạn cong vút và dễ dàng có ngay một đôi mắt to tròn như búp bê đấy. Để luôn giữ được độ cong của mi thì đừng quên chuốt mascara cho cả mi trên và mi dưới bạn nhé!

Mắt với phong cách trang điểm to tròn, lengthy lanh

Chỉ với những bước đơn giản trên thôi là bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt to tròn như mơ ước rồi nhé! Nổi bật hơn với vẻ đẹp nữ tính, thanh thoát cùng ánh mắt lengthy lanh, quyến rũ thì cách trang điểm mắt to tròn là taste mà các bạn gái không nên bỏ qua.

Nét đẹp nữ tính tự nhiên với đôi mắt to tròn

Hãy để lại ấn tượng thật sâu sắc với một ánh nhìn tươi sáng, rạng ngời bằng cách trang điểm mắt to hơn này nhé! Chỉ cần một chút khéo léo của đôi tay là bạn đã có thể dễ dàng có được một đôi mắt to tròn như ý muốn rồi nhé! Phong cách trang điểm này còn rất dễ dàng phối hợp được với nhiều kiểu trang điểm cho gương mặt, kiểu tóc và quần áo của bạn nữa. Cùng dạo phố với một xì-tai thật dễ thương, đáng yêu nhưng cũng không kém phần nữ tính với phong cách trang điểm mắt to hơn này nhé!