Độ an toàn đáng tin tưởng của Toyota Innova 2018

By , in Khoa học - Công nghệ on . Tagged width: ,

Một hành trình an toàn là điều thật sự cần thiết cho cả bạn cũng như hành khách hiện diện trên một con xe ô tô nào đấy. Chính vì thế mà tiêu chí an toàn được đánh giá rất cao tại các phiên bản ô tô hiện nay. Tìm hiểu những tính năng an toàn mà Toyota Innova 2018 có được, chắc  chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi sở hữu nó:

 Chiếc toyota Innova 2018 thế hệ mới tự tin mang đến những tính năng an toàn nhằm đảm bảo hành trình của bạn suôn sẻ và không có bất kỳ sự cố nào. Đầu tiên phải kể đến hệ thống cân bằng điện tử:

Đối với hệ thống cân bằng điện tử thì đây là một áp dụng trên xe nhằm tăng tính ổn định. Cùng đó, sẽ giúp giảm thiểu rủi ro tai nạn có thể xảy ra. Khi tính năng an toàn này được cài đặt thì nó sẽ giúp người lái phát hiện được tình trạng xe bắt đầu bị mất lái.

Nhất là các đoạn đường khó điều khiển xe như vào qua, các địa hình đồi núi hiểm trở như đèo, đồi núi quanh co, gồ ghề. Ngay lập tức nó sẽ can thiệp vào hệ thống phanh, để giảm ngay vận tốc xe xuống ở ngưỡng cho phép.

Đồng thời, cũng ra lệnh cho hệ thống phanh hoạt động riêng rẽ trên một hay nhiều bánh xe trên cầu trước hoặc cầu sau. Chính vì thế mà ngay lập tức sẽ khống chế được tình trạng mất cân bằng khi lái. Do đó, người điều khiển xe sẽ bình tĩnh tâm lý để xử lý lại tình huống và lấy lại cân bằng ngay lập tức.

Đối với tất cả các dòng xe ô tô 24 giờ nay thì hệ thống cân bằng điện tử không thể vắng mặt và hết sức cần thiết. toyota Innova 2018 tự tin với hệ thống này.

Trong các hệ thống an toàn của toyota Innova 2018 thi phải kể đến hệ thống chống bó cứng phanh góp phần quan trọng trong việc xử lý các tình huống khó. Nó cũng giúp cho người điều khiển giảm thiểu được tình trạng mất lái và tránh được các vật cản có thể gây mất cân bằng xe. Nếu như bánh xe nào phát hiện bị trượt, thì hệ thống chống bó cứng phanh để giảm thiểu áp lực lên bánh xe đó.

Nhìn chung, khi được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh thì lực phanh trên mọi bánh được cân bằng, giữ vững và giảm áp lực.

Một trong những tính năng an toàn khác của chiếc toyota Innova 2018. Đó chính là hệ thống phân phối lực phanh điện tử. Đúng với tên gọi của mình thì hệ thống này sẽ giúp điều chỉnh và cân bằng lực phanh giữa bánh trước và bánh sau. Nó tạo sự cân bằng và đồng đều giữa các bánh xe.

Kế đến là hệ thống kiểm soát lực kéo chủ động của toyota Innova 2018 giúp bạn an tâm trong hành trình của mình rất nhiều. Khi trang bị hệ thống này thì con xe của bạn sẽ được giảm thiểu việc bánh xe bị bó cứng. Giúp người lái xe có thể đánh lái khi phanh và tự xử lý cực kỳ dễ dàng những sự cố đang doạ dọa và gây nguy hiểm cho hành trình của bạn.

Ngoài những hỗ trợ đặc biệt của tất cả các hệ thống trên thì toyota Innova 2018 còn làm hành khách thực sự rất hài lòng với hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Những dòng xe ô tô tân tiến đều có cho mình tính năng an toàn này.

Khi đang khởi hành ngang dốc, đôi khi bạn sẽ phải gặp phải những tình huống khó xử như con xe bị trơn trượt. Tình trạng này gặp phải khá nhiều. Thế nên, việc bố trí hệ thống này sẽ giúp con xe của bạn không bị trôi từ chân phanh đến chân ga. Đây là một trong những tính năng an toàn mà chúng tôi thiết nghĩ bạn nên quan tâm khi lựa chọn bất kỳ con xe ô tô nào hiện nay nhé!

Một chi tiết cũng đáng quan tâm cho toyota Innova 2018, đó chính là đèn báo phanh. Đèn báo phanh khẩn cấp sẽ có tác dụng giúp cho bạn kiểm soát được tốc độ cũng như việc điều khiển hệ thống phanh của mình sao cho phù hợp và giúp cho hành trình suôn sẻ.

Những tính năng an toàn trên còn được hỗ trợ đặc biệt bởi các thứ túi khí. Nó được trang bị bên hông, phía trước và bên rèm. Đương nhiên, nhiệm vụ chính của các túi khí là bảo vệ cả người lái và hành khách khi va chạm có thể xảy ra.

Đi đôi với những tính năng an toàn trên là hệ thống kiểm soát thăng bằng khi vào cua. Còn cả hệ thống đèn pha halogen phản xạ đa chiều truyền thống. Cùng đó thì việc trang bị hệ thống đèn led cũng quan trọng.

Đèn led giúp cho người điều khiển nhận dạng các biển báo và cung cấp vùng chiếu ánh chuẩn mực, đủ lớn. Với hệ thống đèn led không chịu giúp cho bạn tăng tính năng an toàn trong quá trình điều kiện mà còn có tuổi thọ cao và tiết kiệm nhiên liệu giới hạn.

Con toyota Innova 2018 còn được trang bị hệ thống đèn với tính năng tự động bật và tắt và điều chỉnh góc chiếu khi xe vào cua. Nó cực kì khi xe của bạn trèo đèo leo dốc. Tính năng tự động của đèn còn giúp đơn giản hóa quá trình điều khiển và tự tin hơn khi di chuyển trên những cung đường khó khăn, hiểm trở. Như vậy, mặc dù đèn chiếu sáng chỉ là chi tiết chiếu sáng nhưng góp phần hết sức quan trọng trong hành trình của bạn đấy!

Việc trang bị chìa khóa thông minh cũng giúp cho bạn bảo mật độ an toàn của chủ sở hữu toyota Innova 2018. Cũng như việc mở cửa bằng chìa khóa từ xa giúp bạn an tâm phần nào. Ngoài ra, một số chi tiết nhỏ như: cửa sổ chống kẹt tay cũng sẽ giúp cho hành khách đặc biệt là những hành khách lớn tuổi và trẻ em có thể di chuyển dễ dàng.

Việc tìm hiểu những tính năng an toàn của toyota Innova 2018, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi sở hữu con xe này. Đồng thời, các trung tâm bảo hành, bảo dưỡng của luôn luôn đảm bảo những tính năng an toàn đó sẵn sàng hoạt động bất cứ khi nào mà bạn muốn. Chuyên nghiệp, tận tình và hết sức chu đáo là điều mà chúng tôi có được.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm các tính năng an toàn và chọn một phiên bản toyota Innova 2018 phù hợp nhằm gắn bó với hành trình của bạn dài lâu.