Du lịch theo kiểu mới – bạn đã biết chưa?

By , in Du Lịch on . Tagged width:

Đi du lịch theo kiểu mới Đi du lịch Hàn Quốc ngoài tham quan danh lam thắng cảnh, đất nước và con người, du khách còn có cơ hội được chăm non sức khỏe, sắc đẹp cho bản thân và gia đình. Trong hành trình đi du lịch Hàn Quốc kiểu mới này mọi người sẽ được khám phá nhịp sống hiện đại, tham quan công viên giải trí Everland nối tiếng ở thu đô Seoul Hàn Quốc, được chiêm ngưỡng vách đá, thác nước và hệ thống thủy cung vô cùng kỳ thú ở đảo Jeju.

Ngoài tham quan và du lịch du khách còn có dịp thưởng thức món cơm cuộn truyền thống của Hàn Quốc, được xem display diễn Nanta được tham dự những buổi biểu diễn âm nhạc của những hâm mộ Ok-pop và đặc biệt sẽ được trải nghiệm liệu pháp chăm non da kết hợp Đông- Tây Y. Bây giờ chúng ta sẽ cùng khám phá những điểm đến vô cùng hấp dẫn của Hàn Quốc :

Công viên giải trí vô cùng nổi tiếng ở Seoul – Everland

Công viên Everland thuộc Best 10 công viên giải trí lớn và hấp dẫn nhất thế giới, đi du lịch hàn Quốc các bạn không nên bỏ qua địa điểm tham quan hấp dẫn này. Tọa lạc ở Yongin, tỉnh Gyeinggi, cách thủ đô Seoul một giờ di chuyển bằng xe bus. Tiền thân của công viên du lịch Everland là “Nông trại Yongin”. Everland mang ý nghĩa của sự sáng tạo, đột phá. Công viên mở cửa từ 10h đến 21h các 24 giờ trong tuần. Giá vé cho trẻ em là 31.000Gained( khoảng 630.000VNĐ ), giá vé cho người lớn 40.000Gained( tương đương 900.000 VNĐ ). Đây là một giá vé khá cao đối với khách du lịch tham quan của Hàn Quốc và cả quốc tế, track bạn sẽ được chơi tất cả các trò chơi trong công viên hoàn toàn miễn phí.

Khám phá kỳ quan thiên nhiên thế giới mới – Đảo jeju

Đảo jeju là đảo lớn nhất của Hàn Quốc và nơi này được công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Đến nơi này du khách sẽ được khám phá những tác phẩm thiên nhiên vô cùng nổi tiếng của hòn đảo như mỏm đá Đầu Rồng, đỉnh Seongsan First light, con đường huyền bí,… Đi du lịch Hàn Quốc du khách còn được chiêm ngưỡng nơi các tiên nữ dạo chơi khi xuống trần – Thác nước Cheonjiyeon tuyệt đẹp.

Trải nghiệm nhịp sống hiện đại ở Seoul

Du khách đi du lịch Seoul sẽ được tham quan những công trình nổi tiếng mang tính biểu tượng của Hàn Quốc như cung điện Gyeongbok và Nhà Xanh – nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc. Tại vườn thú Safari du khách có thể tận mắt chứng kiến những loài động vật vô cùng quý hiếm như Hổ trắng, Gấu Bắc Cực. Đặc biệt đến Seoul du khách sẽ được chăm non sức khỏe theo những liệu pháp tự nhiên, được trải nghiệm chăm non da từ những loại mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc.

Minhbeo.com đã đăng ký DMCA để bảo vệ bản quyền nội dung trên web theo giấy phép được cấp 24 giờ 12/nine/2016.
Mọi sao chép không trích dẫn nguồn sẽ bị xử lý theo chính sách bảo vệ khách hàng của DMCA.