Dùng bao cao su lâu ra có ảnh hưởng gì không?

By , in Sống khỏe on . Tagged width: ,

Bao cao su chơi lâu ra là sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ chuyện chăn gối của các quý ông mới được sử dụng rộng rãi trên thị trường trong mấy năm gần đây. Mặc dù mới đưa ra sử dụng nhưng chúng cũng đã nhận được sự yêu mến và thích thú của các quý ông bởi những ưu điểm tuyệt vời của chúng. Sản phẩm bao cao su lâu ra trở thành vị cứu tinh của các chàng trai gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, muốn khẳng định lại bản lĩnh của mình.

Nếu sử dụng bao cao su lâu ra bạn có thể khẳng định được mình và che dấu sự thật về cậu nhỏ với bạn gái bởi trông bề ngoài hai loại bao cao su này với loại truyền thống không khác nhau gì nhiều. Vì thế bạn có thể thoải mái sử dụng, chạm đến điểm G của chị em mà không lo bị phát hiện.

Tuy nhiên bao cao su có gai durex lâu ra có an toàn không, sử dụng chúng có ảnh hưởng gì tới cậu nhỏ hay sức khỏe của mình hay không. Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên chúng tôi có thể khẳng định chúng không ảnh hưởng gì mà còn là vị cứu tinh của bạn.

Những chất gây tê được dùng trong bao thường là Lidocain, Benzocain hoặc tinh dầu bạc hà mát lạnh giúp bạn chống được những khoái cảm nhanh và đột ngột để tạm thời mất đi khả năng xuất tính. Bên cạnh đó những chất này đã được các cơ quan y tế thế giới công nhận la toàn cho sức khoẻ đặc biệt là chúng không hề gây tác hại về sau và cơ quan y tế thế giới đã cho phép sử dụng chất gây tê này trong dân dụng mà không cần sự kê toa của chuyên gia.

Ngoài ra những chiếc bao cao su lâu ra là sản phẩm của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên 100% tốt cho sức khỏe, không gây kích ứng da và các tác dụng phụ đối với sức khỏe của con người. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng để cải thiện tình hình cho mình.

Mời các bạn ghé thăm shop bcs để đặt mua hàng người lớn chất lượng cao