Hướng dẫn cách trị thâm nách bằng dầu dừa hiệu quả tại nhà

By , in Làm đẹp on . Tagged width:

Dầu dừa là một loại mỹ phẩm thẩm mỹ được chị em cực kỳ sở thích. Với triết suất tự nhiên không làm ảnh hưởng tới làn da nhạy cảm giúp dưỡng ẩm hiệu quả khiến dầu dừa luôn luôn là sản phẩm bán chạy. Ngoài công dụng dưỡng ẩm dầu dừa còn được biết đến với công dụng trị thâm nách được nhiều chị em ứng dụng. Cách trị thâm nách bằng dầu dừa ngay tại nhà sau đây sẽ giúp bạn luôn luôn có vùng nách trắng, mịn.

Tại sao nách bị thâm?

Trị thâm vùng da dưới cánh tay luôn luôn khiến chị em lo lắng. Bởi nó thường hay bị thâm, khiến cho chị em thiếu tự tin. Vùng da dưới cánh tay cũng giống như các vùng da khác trên cơ thể cần được chăm non kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, nhiều người chỉ lo chữa trị mà không tìm hiểu nguyên nhân sâu xa của chứng thâm nách. Nhiều người chỉ nghĩ đơn giản là chỉ cần cạo, làm vệ sinh vùng nách là đã xong. Thế nhưng, sự thật không phải vậy! Vùng dưới cánh tay càng cạo, nhổ nhiều và chăm non không đúng cách, lỗ chân lông 24 tiếng càng to khiến cho lông mọc nhanh hơn, màu đậm hơn, thậm chí còn dễ viêm lỗ chân lông.

Hướng dẫn cách trị thâm nách bằng dầu dừa  hiệu quả tại nhà

Ngoài ra, tình trạng thâm nách còn do việc sử dụng các sản phẩm lăn khử mùi không đúng cách, vì trong sản phẩm khử mùi có chứa rất nhiều hương liệu để khống chế mùi nên dễ dàng gây ra phản ứng trên da làm cho da đổi màu và không đồng đều về màu da.

Hàng 24 tiếng bạn hoạt động nhưng mồ hôi hoàn toàn không tiết ra được mà đọng lại bên trong cũng khiến nách bạn 24 tiếng càng bị thâm nghiêm trọng hơn. Cách trị thâm nách bằng dầu dừa được sử dụng từ rất lâu, giúp da vùng nách giảm thâm, trắng mịn hơn.

Hướng dẫn cách trị thâm nách bằng dầu dừa  hiệu quả tại nhà

Bí quyết trị thâm bằng dầu dừa

Rất nhiều người sử dụng dầu dừa luôn luôn nhưng lại không biết cách khiến cho vùng bị thâm vẫn tồn tại và 24 tiếng càng nặng hơn. Bí quyết trị thâm nách bằng dầu dừa đúng cách sẽ có hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng.

Đầu tiên hãy sử dụng dầu dừa nguyên chất, tinh khiết vì khi này chúng chứa rất nhiều diet E, thành phần acid linoleic làm tuyệt đối vùng thâm dưới nách.

Hướng dẫn cách trị thâm nách bằng dầu dừa  hiệu quả tại nhà

Ngoài ra, trong dầu dừa chứa axit béo bão hòa và axit lauric, đây là chất có tính chất kháng khuẩn. Chính vì vậy, dầu dừa được xem là loại mỹ phẩm tự nhiên an toàn, hiệu quả. Dầu dừa không chỉ tốt cho da, tóc mà còn có tác dụng trị vết thâm dưới cánh tay.

Đầu tiên bạn chỉ cần vệ sinh vùng nách dưới cánh tay sạch sẽ. Dùng khăn ấm chườm lên để giúp giãn nở lỗ chân lông giúp da đễ hấp thụ các dưỡng chất có trong dầu dừa.

Tiết đó bạn đổ một ít dầu dừa ra tay và xoa nhẹ nhàng lên vùng da dưới cánh tay khoảng 15 phút để dưỡng ẩm. Chỉ cần sử dụng sau 1 tuần vùng da dưới nách của các bạn sẽ sáng lên trông thấy.

Với cách trị thâm nách bằng dầu dừatrên chị em hãy ứng dụng ngay để đạt được hiệu quả cao.