Hướng dẫn sử dụng bao cao su

By , in Sống khỏe on . Tagged width:

Cách sử dụng bao cao su nữ

Bao cao su nữ là đồ dùng không còn xa lạ với các chị em hiện đại nữa bởi chúng là vật dụng thường xuyên phải đi kèm để có thể tránh những trường hợp có thai ngoài ý muốn  hoặc chống lại các bệnh lây truyền qua được tình dục. Tuy nhiên, có lẽ nhiều chị em đã từng đeo bao cao su cho nam nhưng liệu rằng đã bao giờ đeo bao cho mình chưa? Chắc chắn số lượng này còn rất khiêm tốn. Vì thế để giúp bạn chủ động hơn trong việc đeo bao cao su để bảo vệ mình và bạn trăm năm mời bạn tham khảo các thông tin dưới đây.

Bao cao su nữ là một sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ việc tránh thai khá mới mẻ và hiệu quả. Theo thí nghiệm nếu bạn đeo bao cao su luôn luôn và đúng cách thì có thể tránh được việc mang thao ngoài ý muốn đến 95% giúp các cặp vợ chồng dễ dàng trong việc kế hoạch sinh con đẻ cái.

Những chiếc bao cao su dành cho nữ được làm từ mủ cao su tự nhiên cao cấp nên chúng giới hạn an toàn với sức khỏe, không gây tác dụng phụ cũng như không ảnh hưởng đến da và vùng âm đạo nếu biết cách đeo bao đúng cách. Sản phẩm này có tác dụng tương tự như với bao cao su dành cho nam.

Cách đặt bao bạn nên biết bao gồm nhiều bước như sau:

– Đầu tiên khi mua sản phẩm về bạn phải kiểm tra thật rõ thời gian sử dụng cũng như việc nêm phong vỏ thật chắc chắn thì mới yên tâm để sử dụng nhé. Bao cao su nữ khá lớn nên khi bóc bao ra bạn nên chú ý bóc thật nhẹ nhàng để chúng hông bị rách hoặc thủng, không phát huy được tối đa công dụng khi đeo vào âm đạo.

– Tiếp theo hãy vân bao nhẹ nhàng để cho dịch trơn đẫm hết bao sau đó bóp nhẹ vòng nhỏ rồi cầm bao chắc chắn. Lúc này bao khá trơn nên khi sử dụng bạn nên chú ý.

– Tiếp theo đó bạn đưa bao cao su nữ nhẹ nhàng vào âm đạo rồi lấy tay kia vạch môi sinh dục để dẫn đường. Như vậy bạn có thể quan hệ mà không ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục của mình.

Nội dung bài viết được cập nhật từ :

Shop bán đồ người lớn toàn quốc