Làm đẹp vùng kín : Nên hay không?

By , in Sống khỏe on .

Có lẽ càng ngày càng có nhiều chị em cũng đã nghe ngóng đến từ “Làm đẹp vùng kín” này. Dịch vụ làm hồng vùng kín đang ngày càng phổ biến vì nó đáp ứng được nhu cầu làm đẹp cũng như chuyện chăn gối của chị em.

Tuy nhiên, cuộc sống vốn dĩ không phải màu hồng, việc gửi gắm nhầm nơi cũng là điều khiến nhiều chị em phải ôm hận.

thu nhỏ vùng kín

Khóc cả tuần vì đau

Chị L (26 tuổi – Đà Lạt) vẫn còn cảm thấy sợ khi nhắc về phi vụ trẻ hoá vùng kín sau sinh của mình.

Chị L lấy chồng từ năm 25 tuổi và sinh hạ được một bé trai 2 tuổi, chị cảm thấy khá là mãn nguyện với cuộc sống hiện giờ của mình, chồng biết quan tâm lo lắng, con ngoan hiền cũng như được rất nhiều sự quan tâm của 2 bên gia đình.

Tuy nhiên, chuyện quan hệ vợ chồng lại không được thuận buồm xuôi gió như mong muốn, càng ngày chị cảm thấy chồng mình càng nguội lạnh hơn trong chuyện ấy. Gặng hỏi mãi chồng mới than là chỗ ấy của chị lỏng lẻo làm mất đi hứng thú.

Vì vậy, khi nghe đến dịch vụ trẻ hoá vùng kín, chị đã tìm hiểu và đi đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn.

Sau khi hai vợ chồng bàn bạc và đi bác sĩ tư vấn. Chị L lên bàn phẫu thuật để làm mới mình. Khi phẫu thuật chị không có cảm giác đau đớn, chị nghĩ biết thế này chị đi sửa sang từ mấy tháng trước để khỏi rơi vào trạng thái mệt mỏi, lãnh cảm sớm như thế.

Nhưng không ngờ, khi hết thuốc gây tê, chị L cảm giác vô cùng đau đớn đến nỗi không cầm được nước mắt, chị nói cảm giác còn đau hơn cả việc sinh con. Ba ngày đầu, chị về nhà đau quá đêm không ngủ được lại sốt đùng đùng. Chị L kể, chỉ ngồi thôi cũng đã đau thâm chí đêm cũng không ngủ được, đến mức cả nhà chị đều sốt ruột mà không biết vì sao chị lại bị như thế.

thu nhỏ vùng kín

 

Chị H kể, chị đau đớn đúng mất nửa tháng, mắt thâm đen vì mất ngủ, da sạm vì đau và gầy đi. Đến 20 ngày mới khỏe lại được. Sau vụ này khiến chị sợ đến già, lâu lâu thấy chồng kể lại mà rùng hết cả mình

Khi nào nên thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vùng kín?

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại kích thước, hình dạng và chức năng âm đạo. Đây là một dạng tiểu phẫu giúp làm co rút các mô niêm mạc bên trong âm đạo, làm khít nhỏ đường kính âm đạo.

Tuy nhiên, phẫu thuật thu hẹp âm đạo cũng tiềm ẩn những nguy cơ nhiễm trùng, chảy máu, tai biến gây tê của thủ thuật. Vì vậy, chị em cần phải tìm hiểu và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ lớn, an toàn và uy tín.

thu nhỏ vùng kín

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với công nghệ làm hồng vùng kín bằng laser tiên tiến với những ưu điểm vượt trội

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 20 – 30 phút.
  • Không nóng rát, không phẫu thuật đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện chỉ cần kiêng quan hệ 3 – 7 ngày để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Thực hiện 1 lần duy nhất, cảm nhận ngay kết quả ngay sau khi thực hiện, kết quả duy trì lâu dài