Máy hút sữa sản phẩm hữu ích cho những bà mẹ mới sinh

By , in Tổng hợp on . Tagged width:

Ở bài viết này, chuyên trang “chăm sóc sức khỏe” và đời sống Mình Béo sẽ giới thiệu tới bạn đọc một dòng sản phẩm hữu ích cho mẹ và bé, dòng sản phẩm máy hút sữa (máy vắt sữa), MìnhBéo.com sẽ giới thiệu về chức năng, cách sử dụng tổng quan của máy hút sữa, máy vắt sữa.

Một vài thông tin về máy hút sữa

Máy hút sữa là dòng sản phẩm cho phép các bà mẹ bỉm sữa có thể hút sữa từ bầu ngực, giúp các mẹ hút hay vắt sữa, bảo quan trong hộp đựng và cho trẻ uống, cất trữ di chuyển vào cho bé bú sữa mẹ khi cần thiết.​
Máy hút sữa rất nhiều chủng loại và vô cùng đa dạng về mẫu mã, dụng cụ hút sữa dùng tay, máy hút sữa chạy điện, máy hút sữa 1 bên (đơn), máy hút sữa 2 bên (đôi),… là một trong số những dòng sản phẩm máy hút sữa.

Công dụng chính của dòng máy hút sữa

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ cũng như sự cần thiết cả các dòng sản phẩm máy hút sữa, các dòng máy hiện đại (dùng điện năng) thường được ứng dụng công nghệ hút sữa 2 chu kỳ, công nghệ tái tạo, mô phỏng hành vi khi bú của trẻ sơ sinh.
Máy hút sữa tạo cảm giác rất êm ái khi hút sữa, giống như con nhỏ đang bú, và thực sự là tiện lợi và hiệu quả. Các bà mẹ có thể kiểm soát cách thức hút sữa, hút dễ dàng không gây mỏi mệt cho mẹ.
Tính năng nổi bật của các dụng cụ hút sữa là hút sữa hiệu quả: kích thích nhanh phản xạ ra sữa giúp sữa mẹ về nhanh hơn.
Máy hút sữa được các nhà sản xuất chế tạo với kết cấu đồng nhất, nên rất gọn nhẹ, thuận tiện cho việc sử dụng mọi nơi, mọi lúc kể cả khi ở nhà, đi du lịch, hay những nơi khác.

Một số dòng máy hút sữa, máy vắt sữa phổ biến của các nhãn hiệu nổi tiếng như: Medela (phổ biến như máy hút sữa Medela Harmony, Medela Swing, Medela Freestyle,…), Avent, Spectra, Unimom, Dr Brown, Simplisse, Kenjo, Ardo, Farlin,…
Hy vọng ở bài viết này, chuyên trang MìnhBéo.com sẽ giúp các bạn đang làm mẹ hay sắp làm mẹ có thêm một giải pháp nuôi con hợp lý, các bà bà bận rộn với công việc sẽ có thêm giải pháp để con cái vẫn được chăm sóc từ dưỡng chất của sữa mẹ,…

Bài viết liên quan: >> Những lý do mẹ bỉm sữa nên mua một chiếc máy hút sữa

Chúc các mẹ một ngày vui vẻ, ở bài viết sau, chúng tôi sẽ chuyển tới bạn đọc một sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác, để giúp các mẹ có nhiều thời gian để làm những công việc khác hơn.

Để xem chi tiết các dòng “máy hút sữa – máy vắt sữa”: xem chi tiết tại đây .