Những điều cần biết về nâng ngực túi gel

By , in Làm đẹp on .

Nâng ngực túi gel là gì?

Túi gel được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, bên trong là dung dịch gel chất lượng cao.

Nâng ngực túi gel là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện với máy nội soi chuyên dụng nhằm cho ra kết quả thẩm mỹ cao, an toàn và hạn chế xâm lấn tối đa. Ở phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, thông thường là ở nách, đưa máy nội soi vào giúp phóng to phẫu trường và tiến hành bóc tách khoang đặt túi ngực. Nhờ sự hỗ trợ của máy nội soi, quá trình đặt túi ngực chỉ cần thực hiện một lần duy nhất là đã đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Nâng ngực túi gel có mấy loại?

Để phân loại nâng ngực túi gel, người ta thường có nhiều cách chia: xét về về mặt túi, xét về hình dạng túi…..

Xét về bề mặt túi, nâng ngực túi gel được chia thành 2 loại: nâng ngực túi gel trơn và nâng ngực túi gel nhám.

nang nguc tui gel

Nâng ngực túi gel trơn: Đây là dạng túi ngực được sử dụng khá nhiều trong các ca nâng ngực hiện nay.

Ưu điểm của loại túi này đó chính là: Kỹ thuật đặt túi dễ dàng hơn trong quá trình phẫu thuật và chi phí của túi ngực trơn cũng ưu đãi hơn so với các loại túi khác. Tuy nhiên, dạng túi trơn khi đặt dưới tuyến thì dễ bị dịch chuyển trong khoang đặt túi và hơn thế nữa, tỉ lệ bao xơ cũng cao hơn so với các loại túi khác.

Lưu ý: Dạng túi trơn không thích hợp với với những bệnh nhân có cơ ngực chắc, khoẻ do tập thể dục nhiều hoặc chưa sinh con, bởi bề mặt trơn dễ dẫn đến tình trạng túi bị co kéo lên phía trên

Nâng ngực túi gel nhám: Đặc điểm của loại túi này đó là bên ngoài được bọc 1 lớp nhám. Bởi vậy ưu điểm của loại túi nhám là giúp cải thiện hình dáng vòng 1, làm tăng độ bám dính của túi vào mô ngực. Đồng thời, loại túi này còn cải thiện tình trạng dịch chuyển túi, tạo tính thẩm mỹ cao cho bộ ngực và có tỉ lệ bao xơ thấp so với túi trơn.

Bên cạnh đó người ta còn dựa vào hình dạng túi mà chia nâng ngực túi gel thành 2 loại: nâng ngực túi gel hình tròn và nâng ngực túi gel hình giọt nước

Trên thực tế, nâng ngực túi gel tròn – giọt nước đều cùng chất liệu của một nhà sản xuất, chỉ khác nhau về hình dáng túi ngực. Tùy vào tình trạng ngực của mỗi người sẽ lựa chọn hình dáng túi độn sao cho phù hợp.

nang nguc tui gel

Đặc biệt, hiện nay trên thị trường còn xuất hiện một loại túi mới với nhiều ưu điểm nổi bật – Túi ngực siêu nhẹ B-lite. Được nghiên cứu và phát triển tại Đức bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu với trên 30 năm kinh nghiệm và đã được áp dụng thành công cho hàng ngàn ca cấy ghép nâng ngực trong suốt những năm qua. Được đánh giá là một sản phẩm hoàn hảo, chất gel cấu tạo thần kỳ, độ tương thích sinh học cao, đa dạng về hình dáng và kích thước, tất cả những ưu điểm đó đã đưa túi ngực siêu nhẹ B-Lite trở thành công nghệ đi đầu trong công cuộc nâng ngực hiện đại.

Túi ngực siêu nhẹ B-lite là loại túi duy nhất sử dụng công nghệ tiên tiến Microphere – chất liệu làm đầy “ma thuật” có khả năng tăng cường sự kết dính giữa các phân tử, đồng thời giảm trọng lượng của túi lên đến 30% so với các loại túi hiện nay trên thị trường.

Tính an toàn của túi ngực siêu nhẹ B-lite đã được FDA chứng nhận. Các vi cầu rỗng Microphere vô cùng bền vững, chịu được điều kiện áp suất cao (hoàn toàn an toàn khi đi máy bay, lặn dưới nước hay va chạm mạnh, không gây áp lực lên thành ngực và các mô.

Hình dáng và kích cỡ của túi độn ngực B-Lite

nang nguc tui gel

  1. Hình dạng túi độn:
  • Dạng tròn: đa số khách hàng chọn dạng tròn vì kết quả thẩm mỹ bền vững, về lâu dài thì túi độn tròn càng đẹp, hiếm có nguy cơ chảy xệ.
  • Dạng giọt nước: thường được áp dụng cho những vòng một nhỏ, mô tuyến ít, da mỏng và đường kính ngực nhỏ, khoảng cách giữa núm vú và nếp dưới vú nhỏ (<5cm).
  1. Kích thước túi độn:

Có rất nhiều size túi độn theo đường kính đáy, độ nhô, thể tích,… Bác sĩ sẽ dựa trên đường kính thành ngực, độ dày mô vú, chiều dài từ núm vú đến nếp dưới vú,…để chọn kích thước túi độn phù hợp cho từng khách hàng nhằm tạo ra kết quả tự nhiên nhất.

Đến nay, túi ngực siêu nhẹ B-lite đã thực sự tạo nên một “cơn sốt”, đồng thời mở ra kỷ nguyên mới trong phẫu thuật thẩm mỹ khi giờ đây, hàng ngàn ca phẫu thuật thay túi mới hoặc nâng ngực đặt túi trên thế giới đều ứng dụng công nghệ túi B-lite siêu nhẹ, giảm thiểu khối lượng bầu ngực, tạo nên dáng ngực đẹp duy trì dài lâu.

Nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước?

nang nguc tui gel

Đặc điểm của người phụ nữ Á Đông là chiều rộng của khuôn ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm), do đó việc sử dụng túi tròn dễ có xu hướng ngực nhô lên phía trên, núm vú hơi bị chúc xuống dưới làm cho vòng 1 không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là ngực nâng. Chính vì thế, phẫu thuật nâng ngực túi tròn thường được các bác sĩ cân nhắc rất kỹ.

Thông thường, các bác sĩ chỉ tư vấn phẫu thuật nâng ngực túi tròn cho khách hàng có dáng ngực chảy xệ bởi nó sẽ giúp cho vòng 1 của khách hàng trông cao hơn. Đặc biệt với chị em đã sinh con, bầu ngực bị sa trễ lại nhỏ, teo do cho con bú thì lựa chọn túi tròn sẽ rất phù hợp. Túi nâng ngực hình tròn giúp vòng 1 của chị em căng đầy và khắc phục tình trạng chảy xệ. Riêng đối với hầu hết những bạn trẻ ưa chuộng vẻ đẹp gợi cảm, bốc lửa và muốn phô trương đường cong cơ thể thì sẽ được tư vấn nên chọn túi tròn.