Phim bộ Hàn Quốc : Người Tình Ánh Trăng

By , in Du Lịch on . Tagged width:

Giới thiệu bộ phim Hàn Quốc – Người Tình Ánh Trăng

“Người Tình Ánh Trăng” được xem là phim Bộ Bộ Kinh Tâm phiên bản Hàn. Có tên tiếng Anh là “ Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo “ là một bộ phim cổ trang thể loại Tình cảm, Lãng mạn. Kịch bản phim được viết bởi Đồng Hoa do đạo diễn nổi tiếng Kim Kyu-tae chỉ đạo với sự diễn xuất của một số diễn viên chính như Lee Jun Ki, IU, Kang Ha Neul, Hong Jong Hyun, Byun Baekhyun, Seohyun, Nam Joo Hyuk, Ji Soo cùng một số diễn viên phụ khác.

Người tình ánh trăng được chính thức phát sóng vào ngày 29 tháng 8 năm 2016. Nội dung phim người tình ánh trăng – Bộ bộ kinh tâm phiên bản Hàn xoay quanh câu chuyện về một cô gái xinh đẹp đến từ tương lai đã vô tình gây nên cuộc chiến giữa các hoàng tử tài hoa trong thời phong kiến dưới triều đại Goryeo. Ngai vàng và mỹ nữ ai sẽ là người nắm giữ?

Lấy cớ tranh giành tình yêu của cô gái xinh đẹp đến từ tương lai các chàng hoàng tử đã công khai tham vọng tranh giành ngai vàng của mình, trong số các vị hoàng tử trực tiếp cạnh tranh ngai vàng phải kể đến vị bát hoàng tử vô cùng tài giỏi, cậu ta có thể là người có được Giang Sơn và Mỹ Nhân.

Mỹ Nhân đến từ thời hiện đại chẳng may bị xuyên không về thời cổ đại rồi tình cờ gặp được các vị hoàng tử Wang So( Lee Jun Ki), Wang Wook, Wang Eun,…Làm cho tình anh em, tình bạn trở thành thù hằng và đố kị.

Cuộc tranh giành đấu đá bao giờ mới đến hồi kết thúc? Những trận nội chiến đẫm máu để tranh giành quyền lực, ai sẽ giành được tình yêu? Ai sẽ là người chiếm giữ quyền thống trị đất nước?

Nhạc phim Người Tình Ánh Trăng : 

Đôi nét về diễn viên chính phim Người Tình Ánh Trăng Lee Jun Ki hay đúng ra là Lee Joon Gi (sinh ngày 17 tháng  04 năm 1982), là diễn viên kiêm người mẫu và ca sĩ nổi tiếng. Anh ấy bắt đầu nổi tiếng khi tham gia  vai diễn Gong Gil trong “The King and the Clown”. Vào năm 2008, Lee Joon Gi được Tổ chức Du lịch Hàn Quốc chọn làm Đại sứ Du lịch để quảng bá cho làn sóng Hallyu vươn ra toàn Châu Á.

( Bài viết sẽ tiếp tục được cập nhật )

MINHBEO.COM ĐÃ ĐĂNG KÝ DMCA ĐỂ BẢO VỆ BẢN QUYỀN NỘI DUNG TRÊN INTERNET THEO GIẤY PHÉP ĐƯỢC CẤP NGÀY 12/9/2016.

MỌI SAO CHÉP KHÔNG TRÍCH DẪN NGUỒN SẼ BỊ XỬ LÝ THEO CHÍNH SÁCH BẢO VỆ KHÁCH HÀNG CỦA DMCA.