Sen đỏ loại bỏ hàng lừa đảo khỏi website sendo.vn

By , in Tổng hợp on . Tagged width:

Sen đỏ đặt tiêu chuẩn thương hiệu và niềm tin phải luôn song hành. Do đó, để ngăn cản các cửa hàng online bán sản phẩm kém chất lượng, lân cận việc khẳng định deal thật, đơn vị này đã tiên phong đưa vào sử dụng công nghệ Dữ liệu lớn (Big Data), tại tiệc tùng, lễ hội mua sắm online 02/12.

Big Data là công nghệ mới để xử lí lượng dữ liệu càng ngày càng lớn của các doanh nghiệp. Thông qua nguồn dữ liệu này, ta rất có thể nghiên cứu, so sánh các số liệu trong quá khứ. Từ đó, ta đề ra các quyết định đúng mực hơn, cũng tương tự dự đoán những xu hướng trong tiến trình tới. trong những phần mềm của Big Data là tự động hóa một trong những khâu trong vận hành (ví dụ việc chọn mặt hàng deal thật), để từ đó đưa tới Dùng thử tốt, người sử dụng không thể nơm nớp sợ hãi hàng lừa đảo.

Tại nước ta, Big Data chưa được áp dụng rộng thoải mái trong ngành thương mại điện tử. Với lợi thế về hạ tầng công nghệ thông báo từ công ty mẹ là FPT – tập đoàn công nghệ hàng đầu VN, công ty CP Công nghệ Sendo.vn – đơn vị chủ quản chợ trực tuyến Sen đỏ là một trong ít các doanh nghiệp TMĐT áp dụng Big Data.

Khi đơn vị này vận dụng nghiên cứu dữ liệu lớn trên 5 triệu món đồ được bán bởi 80.000 shop, đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong thời gian giải quyết nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn đem đến các món đồ tốt loại trừ đúng mực hàng nhái hàng nhái; và kiểm tra độ đáng tin cậy về giá cả cuối cùng của các shop trong lễ hội mua hàng online 02/12. Nói riêng về thuật toán loại bỏ giảm giá ảo, Sendo.vn dựa vào lịch sử hào hùng đổi thay giá của cửa hàng và lịch sử hào hùng deals thắng lợi để xác định đâu là giá shop giảm thật.

Xem thêm bài viết :

  1. Sendo.vn: Kinh nghiệm tránh mua hàng hoá lừa đảo
  2. Sendo.vn lừa đảo? Sendo có uy tín không?”XEM NGAY”
  3. Sendo.vn: Tết đến nơi rồi, đừng mắc bẫy mua hàng online lừa đảo
  4. “Sendo.vn lừa đảo?” chỉ là mưu hèn kế bẩn của báo mạng!
  5. Sendo.vn cảnh báo lừa đảo khi mua hàng online