Sendo lừa đảo? Kinh nghiệm mua hàng ở Sen Đỏ

By , in Tổng hợp on . Tagged width:

Bạn nghi ngờ sàn thương mại điện tử Sendo.vn lừa đảo khách hàng ? Thời gian gần đây xuất hiện nhiều bài viết trên mạng nói về vụ việc website sen đỏ bị bêu xấu trên các website tin tức tổng hợp. Tạm dừng ở đây chúng ta cùng điểm qua loạt bài viết này nhé!

Sendo lừa đảo khách hàng

Khi bạn tìm kiếm Google với từ khóa Sendo lừa đảo bạn sẽ thấy có rất nhiều bài viết liên quan đến từ khóa này. Ở đây chúng ta có 5 kết quả

  1. Sendo.vn lừa đảo? Hãy đọc ngay bài viết này.
  2. Sendo.vn.
  3. Mua hàng trên Sendo.vn nhận hàng sai không được đổi trả.
  4. Mua hàng Sendo khách hàng”ngậm quả đắng”.
  5. Sendo.vn lừa đảo? Điều gì ẩn đằng sau lời tố cáo này?

Sendo.vn lừa đảo? Hãy đọc ngay bài viết này

Đây là một bài viết hữu ích nếu bạn cảm thấy mình bị lừa khi mua hàng trên website thương mại điện tử sendo. Bài viết này mang tính trung lập không có ý định phê phán ai, tâng bốc ai. Nếu bạn muốn mua hàng trên Sendo.vn thì đây là một bài viết rất tốt và bạn nên tham khảo, để có thể nắm được những thông tin cơ bản như quy trình mua bán, quy định bảo hành của sàn thương mại điện tử Sendo.

Website Sendo.vn

Website thương mại điện tử Sendo trực thuộc tập đoàn FPT. Đây là một tập đoàn rất lớn và đã khẳng định thương hiệu cũng như vị thế của mình ở Việt Nam. Ngoài ra Sen đỏ còn được nhiều tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản đầu tư rất mạnh tay để được sở hữu cổ phần. Với bề dày uy tín của FPT cộng với chất lượng Nhật Bản thì tin đồn Sendo lừa đảo khách hàng có vẻ không đúng lắm.

Mua hàng trên Sendo.vn nhận hàng sai không được đổi trả?

Nội dung bài viết này tố cáo rằng Sendo lừa đảo khách hàng khi mua 1 cục pin điện thoại Nokia giá 80.000.VNĐ. Dùng được một thời gian trong thời gian bảo hành nhưng không được phía Sendo bảo hành. Với giá sản phẩm 80.000 thì chúng ta cũng có thể đoán được xuất sứ của mặc hàng này là đến từ Trung Quốc, và với giá 80.000 thì không thể nào có một sản phẩm tốt và dùng bền được. Mình sẽ không đánh giá gì về nội dung này !

Mua hàng trên Sendo.vn khách hàng ngậm quả đắng

Nội dung bài viết được viết từ năm 2013, tức là cách đây khoảng 3 năm, và cũng là lúc Sendo.vn mới thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, theo cảm nhận cá nhân thì bài viết này cũng đã cũ rồi có thể Sendo cũng đã hổ trợ cho bạn ấy trong vấn đề “mua áo màu hồng đậm thành hồng nhạt” này rồi. Vào xem bài viết cũng không thấy hình ảnh nữa. Theo mình thì bài viết này không đáng tin nữa.

Sendo lừa đảo? Điều gì ẩn sau lời tố cáo này?

Mystown viết bài viết này thật sự rất thú vị và hấp dẫn. Nội dung có thể lý giải phần nào thắc mắc của chúng ta trong việc có rất nhiều website thương mại điện tử bị tố cáo lừa đảo? Thực hư như thế nào bạn có thể xem bài viết này để hiểu rõ hơn !

Kinh nghiệm mua hàng ở Sendo

Phát hiện chủ shop tự đánh giá sản phẩm mình 5* để câu kéo khách hàng. Chị em mua hàng đừng nên quá tin vào đánh giá sản phẩm, nên đọc kĩ thông tin hàng hóa trước khi mua hàng, hoặc có thể tự gọi điện thoại đến cửa hàng nhờ tư vấn trước khi mua hàng. Không nên vì thấy sản phẩm có nhiều lượt đánh giá tốt mà mua ngay không xem xét.

Kinh nghiệm mua hàng sendo.vn

Sendo có lừa đảo hay không bạn có thể xem thêm video bên dưới để hiểu rõ hơn !

Xem thêm Video về Sendo:

Hãy chia sẻ bài viết này ! Ngoài kia có rất nhiều người đang cần đọc nó !

Có thể bạn chưa biết

Khi mua hàng tại Sendo.vn trong tháng 4 bạn sẽ được Miễn phí vận chuyển toàn quốc

https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/sen-do-mien-phi-giao-hang-tren-toan-quoc-3717791.html