Sendo lừa đảo? Kinh nghiệm mua hàng Online

By , in Tổng hợp on . Tagged width:

Mua sắm trực tuyến đã và đang trở thành một xu hướng phổ biến trong cuộc sống thường ngày thời này. Trên toàn cầu, ở các nước phát triển họ đã áp dụng hình thức mua hàng trực tuyến từ rất lâ. Các trang thương mại lớn trên thế giới như Ebay, Amazon hay Alibaba, Taobao,…

Việt Nam cũng nằm trong xu hướng canh tân và phát triển chung đó. Hiện tại Việt Nam có khá nhiều website thương mại điện tử lớn như Lazada, Sendo, Tiki,.. Tuy nhiên, do ngành thương mại điện tử vẫn chưa thực sự hoàn thiện, quy trình quản lí vẫn còn chưa chặt chẽ, việc mua hàng trên mạng còn có quá nhiều rủi ro không đáng có. Bởi vậy, trước khi triển khai một giao dịch qua mạng internet, bạn nên tìm hiểu thêm những khuyến nghị tiếp sau đây để đảm bảo quyền lợi của bản thân mình.

Xem thêm bài viết: Sendo lừa đảo có thật không?

Luôn chọn website thương mại điện tử uy tín

Rõ ràng một điều rằng, việc đặt niềm tin vào các website mua hàng online là bước đầu tiền bạn phải thực hiện khi muốn mua hàng Online. Đồng thời, đây cũng chính là bước quan trọng để bạn có thể mua được những món hàng chất lượng với giá cả hợp lí hay không? Bây giờ có khá nhiều website bán hàng trực tuyến, thật có, giả có & những website có uy tín, truyền thống cũng không thiếu. Bởi vậy, chỉ cần bỏ thêm chút ít thời gian tìm kiếm, rủi ro bạn gặp phải sẽ giảm đi đáng kể.

Luôn tìm hiểu kỹ món hàng cần mua

Ngay cả khi bạn lựa chọn cho chính bản thân mình một website uy tín, bạn vẫn cần phải tìm hiểu thêm thông báo chi tiết sản phẩm 1 cách kĩ càng. Việc mua sắm chọn lựa trực tuyến có 1 điểm yếu kém đó là người tiêu dùng không thể xem trực tiếp mặt hàng rồi sau đó mới quyết định mua. Nếu bạn cần thêm thông tin hãy gọi điện trực kế tiếp các số máy tổng đài để tư vấn thêm về sản phẩm bày bán trên website.

Không chỉ thế, người dùng cũng nên chú ý đến các chương trình giảm giá khuyến mãi, khuyến mãi, giảm chi phí để hạn chế nguy hại mua hàng kém chất lượng đồng thời cũng phải cân nhắc chính sách, mức phí ship hàng đối với món đồ.

Lựa chọn phương thức thanh toán hợp lý với mình

Mua hàng tại Sendo tránh lừa đảo

Giờ đây, phương thức thanh toán qua thẻ đã được sử dụng rất rộng rãi vì tính an toàn và tin cậy, nhanh gọn và thuận tiện. Dẫu thế, bạn cũng có thể lựa chọn cách thanh toán trực tiếp sau khi đã giao hàng để có thể trả lại nếu không đồng tình.

*Lưu ý đặt biệt khi mua hàng ở website thương mại điện tử Sendo.vn
– Trên tinh thần khách quan tôi thấy trên Sendo.vn có rất nhiều hàng tốt với giá cả phải chăng. Chính vì vậy những tin đồn Sendo.vn lừa đảo bản thân tôi không tin lắm, và có thể hiểu được “Trăm người bán – vạn người mua” chín người mười ý. Thành ra tôi nghĩ việc Sendo.vn có lừa đảo hay không mình không nên bàn cãi ở đây.

Mua hàng thời trang ở Sendo.vn hãy chú ý:

Nếu ở góc 360 bạn thấy shop A vừa có đơn hàng thứ 100 trong ngày bạn đừng cho rằng đó là sản phẩm tốt nhiều bạn mua. Hay đây là xu hướng thời trang bla bla …đây rất có thể là chiêu dụ của người bán hàng.

Tôi sẽ ví dụ cho các bạn thấy rõ nhé:

Ở đây tôi lấy shop thời trang LadyGaGa chẳng hạn phần nhận xét ở cuối mang tên khách hàng K*** Hằng mua sắm 1 ngày mà hàng chục mặt hàng và đều đánh giá 5 sao và hầu hết tên người tiêu dùng tên K*** Hằng này đều mua sắm và chọn lựa trăm mặt hàng khác từ shop này & đều đánh giá 5 sao.

Kinh nghiệm mua hàng Online

Chính vì thế bạn hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết chia sẻ nếu thấy hay & hữu ích. Thật tình có không ít shop làm ăn mập mờ, vô hình chung làm cho hình ảnh các sàn thương mại điện tử Việt Nam xấu đi trong mắt người mua hàng. Đây cũng chính là lý do mà ngày càng xuất hiện nhiều tin đồn Lazada lừa đảo, Sendo lừa đảo hay Tiki lừa đảo.

Hãy luôn là người mua sắm thông minh và đừng im lặng trước những mánh khóe kinh doanh lừa đảo. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các trang TMĐT để tố giác các shop lừa đảo.

Thế giới phải chìm đắm trong đau khổ không phải vì tội ác của những kẻ xấu, mà là vì sự im lặng của những người tốt

Có thể bạn chưa biết

Khi mua hàng tại Sendo.vn trong tháng 4 bạn sẽ được Miễn phí giao hàng toàn quốc