Sendo miễn phí giao hàng trên 64 tỉnh thành

By , in Tổng hợp on .

Từ 1/4/2018 Sen Đỏ miễn phí giao hàng trên 64 tỉnh thành

Có lẽ đây là tin đáng mong chờ nhất từ phía Siêu chợ Sen Đỏ đối với người tiêu dùng. Tất cả các đơn hàng có giá trị từ 150.000 đồng trở lên đều được miễn phí giao hàng toàn quốc với mức hỗ trợ tối đa lên tới 50.000đ.

sendo miễn phí giao hàng

Thông thường khi mua hàng online, thì mức phí giao hàng sẽ giao động từ 20.000 – 30.000 đồng/đơn hàng nội thành và 50.000 đồng trở lên/đơn hàng ngoại thành. Theo các chuyên gia thì đây chính là một trong những rào cản lớn khiến thương mại điện tử Việt Nam chưa thể đến gần với người tiêu dùng, nhất là tại khu vực tỉnh lẻ và vùng nông thôn.

Để khắc phục rào cản này, sàn TMĐT Sendo.vn đã triển khai chương trình miễn phí giao hàng trên toàn quốc từ 1/4/2018 với mong muốn gia tăng quyền lợi mua sắm cho khách hàng.

Theo đó, chính sách này sẽ được áp dụng cho tất cả khách hàng của Sen Đỏ, các shop đăng bán trên Sendo.vn. Việc miễn phí giao hàng cũng sẽ góp phần hỗ trợ các shop kinh doanh hiệu quả hơn.

Cụ thể, khi mua hàng có đăng nhập tài khoản trên Sendo.vn với đơn hàng giá trị từ 150.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được sẽ miễn phí giao hàng toàn quốc với số lần cụ thể trên từng khách hàng.

Đại diện Sen Đỏ cho biết, một trong những rào của hình thức mua sắm trực tuyến là phí vận chuyển. Vì vậy, chương trình miễn phí giao hàng sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của người tiêu dùng, giúp họ mua được sản phẩm cần thiết với mức chi phí tối ưu.

Sendo.vn là một trong những sàn thương mại điện tử thuộc top đầu tại Việt Nam, có 29 ngành hàng thiết yếu, hơn 9 triệu sản phẩm trải rộng từ thời trang, đồ dùng mẹ và bé, công nghệ, đồ gia dụng, bách hóa tổng hợp. Sen Đỏ còn sở hữu cộng đồng người bán với hơn 200.000 cửa hàng.

Nhằm gia tăng trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng, sàn ứng dụng công nghệ Big Data để giảm thiểu tối đa hàng kém chất lượng, loại bỏ các khuyến mãi ảo.

Có thể bạn chưa biết

Khi mua hàng tại Sendo.vn trong tháng 4 bạn sẽ được Miễn phí vận chuyển toàn quốc