So sánh bao cao su lâu ra và các loại sản phẩm khác cùng chức năng

By , in Đời sống on . Tagged width:

Bao cao su lâu ra là sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây được nhiều người yêu thích. Sản phẩm giúp các quý ông có thể phòng tránh các trường hợp xuất tinh sớm thường gặp, có lẽ vì thế mà bao cao su lâu ra được nhiều người ưu tiên sử dụng và trở thành sản phẩm phổ biến trên thị trường trong thời gian gần đây.

Việc sử dụng bao cao su lâu ra là thể hiện sự văn minh cũng như trách nhiệm của bạn với người bạn tình và với chính bản thân mình. Đây là sản phẩm hỗ trợ việc quan hệ an toàn được nhiều người ưu tiên sử dụng bở những đặc tính đặc biệt của chúng. Sản phẩm được cả thế giới sử dụng trong nhiều năm qua.

Cũng giống như những sản phẩm truyền thống bao cao su lâu ra có thể thực hiện đầy đủ ưu điểm của chúng đồng thời kéo dài thời gian quan hệ. Khi so với các loại gel hoặc thuốc xịt thì chúng đều sử dụng các chất gây tê như Lidocain hoặc Benzocain như là thành phần chính. Những chất này có tác dụng gây tê tạm thời khiến cậu nhỏ không thể đạt được độ cương cứng tốt nhất để có thể xuất tinh được.

Tuy nhiên so với các loại sản phẩm cùng chức năng trên thị trường thì bao cao su lâu ra có hàm lượng nhỏ nhất chỉ khoảng từ 3 – 5%. Đồng thời dùng thuốc xịt và gel bôi điều trị xuất tinh sớm thì độ thẩm thấu tốt hơn vì thế chúng có thể xịt trước 10- 15 phút nên hiệu quả cao hơn.

Đối với các loại bao cao su lâu ra bạn có thể sử dụng và đạt được kết quả ngay nhưng hiệu quả của chúng không cao cũng như không thực sự tốt với cơ thể vì chúng có nồng độ các chất thấp hơn. Nhưng đây lại là cách sử dụng của nhiều chàng trai bởi chúng hỗ trợ cải thiện tình hình một cách tốt nhất và đảm bảo nhất. Vì thế hãy sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ bạn nếu thực sự có vấn đề về xuất tinh sớm.

Mời các bạn ghé thăm shop bao cao su để đặt mua hàng người lớn chất lượng cao