Tại sao đàn ông thích hôn chỗ kín của phụ nữ

By , in Sống khỏe on .

Phụ nữ họ luôn thắc mắc rằng tại sao đàn ông thường thích hôn vùng kín trong khi đang quan hệ? Liệu việc đấy có bình thường không?

Trong chuyện giường chiếu, việc đàn ông hôn vùng kín của phụ nữ là điều hoàn toán bình thường vì đó là cách thể hiên ̣ tình yêu thương giữa hai người và là màn dạo đầu để cả hai cùng gia tăng khoái cảm. Chị em phụ nữ cũng cảm thấy thích vì chuyện ấy không chỉ giúp họ tăng khoái cảm mà còn yêu thương và tôn trọng bạn.

Trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật

Tại sao đàn ông lại thích làm chuyện ấy?

Có rất nhiều lý do nhưng chung quy lại có một vài nguyên nhân chính như :

Trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật

  1. Bản năng – Họ thích khám phá tất cả cơ thể người phụ nữ mà họ nâng niu, yêu quý theo cách riêng của mình tất nhiên là không ngoại trừ bộ phâṇ hay phần nào cả
  2. Việc hôn vùng kín cũng như một lần đổi gió, giúp cho người bạn tình hay người vợ cảm thấy hăng say hơn khi nhập cuộc và dễ lên đỉnh hơn
  3. Mùi hương – Vùng kín là một nơi cực kỳ nhạy cảm và có mùi đặc trưng khiến cho đàn ông cảm thấy bị kích thích và muốn thưởng thức hương vị này.

Tổng kết lại thì đó cách để người chồng hay bạn trai chứng minh cho bạn thấy anh ấy yêu bạn rất nhiều mà muốn chiếm hữu bạn hoàn toàn. Bạn nên cảm thấy hạnh phúc vì điều đó vì có rất nhiều người không bao giờ quan tâm đến cảm giác của người vợ, người tình và sẽ không có chuyên họ thích hôn chỗ kín của bạn đâu.

Những cách chăm sóc vùng kín vì người bạn đời của mình

Trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật

  1. Phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật nhằm phục hồi lại giá trị thẩm mỹ cũng như chức năng của vùng âm hộ, giúp trẻ hóa vùng kín hoàn hảo. Vượt qua những cuộc kiểm nghiệm gắt gao của tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), Laser được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng với những hiệu quả vượt trội.
  2. Làm hồng vùng kín tại nhà bằng nghệ, đu đủ, cà phê,.. Xem thêm

 

Những lưu ý trước khi hôn chỗ kín:

Tuy rằng đàn ông và phụ nữ đều muốn khám phá vùng kín của nhau bằng miệng nhưng để tránh những trục trặc, bạn nên tuân thủ một số nguyên tắc sau :

:+ Không hấp tấp vội vàng đặc biệt là người đàn ông không quá hung hãn làm tổn thương vùng kín phụ nữ khiến họ có cái nhìn không hay về hành động này làm mất khoái cảm khi quan hệ.

+ Các ông không nên hôn vùng kín quá mức mà phải vừa nhẹ nhàng vừa đủ kích thích thôi nhé.

+ Vệ sinh sạch sẽ bằng các loại nước khử mùi hoặc nước vệ sinh vùng kín sạch sẽ sauđó xịt một ít loại nươc hoa kích thích tình dục lên để tạo mùi hương quyến rũ tự nhiên nhé.ngoài ra việc vệ sinh sạch sẽ sẽ làm hạn chế nguy cơ mắc bệnh do các vi khuẩn lây lan qua đường miệng.