Tạp chí khởi nghiệp Việt Nam – Nơi khởi tạo đam mê cho các Startup Việt

By , in Tổng hợp on . Tagged width:

Tạp chí Khởi Nghiệp Việt Nam (Viet Nam StartUp Magazine) là một trang tin tức về những thông tin khởi nghiệp, kinh doanh, doanh nhận, nơi chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và những nội dung liên quan đến các chủ đề khởi nghiệp Startup, kinh doanh, học làm giàu, doanh nhân, công nghệ, tỉ phú,…từ tất cả các lĩnh vực từ dịch vụ, công nghệ, tới sản xuất, ẩm thực, handmade, hoạt động kinh doanh buôn bán,…

Tạp chí khởi nghiệp tại Việt Nam

Một vài công ty khởi nghiệp Việt Nam thành công như TicketBox Trần Tuấn Anh, Appota của CEO Nguyễn Anh Tuấn,… cho tới những startup công nghệ hàng đầu của thế giới như Google của Larry Page và Sergey Brin, Snapchat của vị tỉ phú trẻ nhất thế giới hiện tại Evan Spiegel,… hay là những câu chuyện về các doanh nhân làm thay đổi cả thế giới như Steve Jobs, Bill Gates hay Jack Ma.

Tạp chí khởi nghiệp Việt Nam tin rằng, với những thông tin mà tạp chí chia sẻ tới bạn đọc, sẽ thúc đẩy tinh thần mạnh mẽ, cũng cố niềm tin, tăng cường ý trí để các startup thay đổi đất nước cũng như thay đổi thế giới, mang hào quang về cho quê hương, đất nước.

Ý tưởng khởi nghiệp

Tạp chí khởi nghiệp sẽ làm những điều gì?

– Khơi dậy cảm hứng, đam mê, hoài bão,… thúc đẩy sự nỗ lực của những con người Việt, những bạn trẻ đầy đam mê đang trên con đường tạo ra sự đột phá, đưa con người Việt Nam ra với thế giới.

– Tạp chí khởi nghiệp là một công đồng gồm các bạn trẻ có hoài báo lớn, có đam mê,… khát khao khẳng định bản thân, khát khao vượt ra ngoài thế giới.

Cùng chung đam mê, cùng tiến bước, cùng đi tới thành công, tạp chí khởi nghiệp chúc cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam thành công.